Giới thiệu

Giới thiệu

03/07/2023 5:16:39 PM | 1623

Về chúng tôi

Công ty TNHH TMDV Quảng Cáo Tùng Dương hay còn gọi là Công ty Quảng Cáo Tùng Dương chuyên thi công trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều đơn vị trong nước và quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia…) với các dự án quảng cáo lớn.

Chúng tôi am hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, nắm rõ tất cả thông tin về các hình thức quảng cáo và có đủ năng lực để thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành.

Dịch Vụ

  • Treo Băng Rôn quảng cáo
  • Treo cờ phướn quảng cáo
  • Thi công biển hiệu quảng cáo
  • Quảng Cáo Trên xe Bus
  • Thi công dán Decal Trên xe Bus
  • Tổ chức sự kiện

Thành tựu

– Công ty quảng cáo Tùng Dương tự hào là đơn vị tiên phong với năng lực thực thi các kế hoạch quảng cáo ngoài trời tại khắp 63 tỉnh thành.

– Mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trải khắp toàn quốc, từ thành phố cho tới ngoại ô.

– Là đối tác chiến lược được ưu tiên hàng đầu của các hãng Taxi lớn (Taxi Mai Linh, Group, Vinasun, VinaTaxi…), của các sân tập Golf lớn và các tòa building có màn hình Led lớn hàng đầu Việt Nam.

– Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho các thương hiệu lớn: OMO, Vissan, FPT, Viettel, Kinh Đô… và rất nhiều các nhãn hàng khác.

– Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, là các nhà đầu tư tại Việt Nam,  Anh, Mỹ, Hàn, Nhật, Indonesia…

Tầm nhìn 

Trở thành công ty cung cấp dịch vụ Treo phướn – Treo băng rôn hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn giúp khách hàng quảng bá sản phẩm hiệu quả cao với mức chi phí hơp lý và tiết kiệm nhất.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Tùng Dương là mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Từ đó gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Tại sao lựa chọn Quảng Cáo Tùng Dương là sự lựa chọn tốt nhất?

Chất lượng và sự tin tưởng là tiêu chí để công ty chúng tôi hoạt động và phát triển.

Công ty Quảng Cáo Tùng Dương là một công ty lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chúng tôi luôn có mặt mọi lúc mọi nơi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn lấy phương châm đặt mình vào yêu cầu, mong muốn của khách hàng làm trọng tâm cùng với thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao. Nhờ đó đã luôn tạo được uy tín và niềm tin với khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn tối ưu nhất để tiết kiệm tối đa nhất chi phí cho khách hàng đồng thời đạt hiệu quả cao nhất về công việc

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách quan tâm tới bất kỳ dịch vụ nào của công ty


© 2018 Copyright by quangcaotungduong.com. All rights reserved. Đang online: 18   Tổng truy cập: 265,401

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật

Kỹ thuật