Thi công quảng cáo trên xe bus sân bay

Thi công quảng cáo trên xe bus sân bay

Quảng cáo xe bus sân bay là dịch vụ quảng cáo hoàn toàn mới mẻ được Quảng cáo Tùng Dương đi đầu khai thác và cung cấp mang lại hiệu quả cao cho quý khách hàng! Liên hệ tư vấn: 0913 080 864 / 0973 967 660 

SP0207

Quảng cáo trên xe bus

192

Mời liên hệ


Quảng cáo xe bus sân bay đẳng cấp và khác biệt

Quảng cáo xe bus sân bay giúp cho hình ảnh sản phẩm, thương hiệu trở nên đẳng cấp và khác biệt. Với vị trí tại các cảng hàng không quốc tế và nội địa, nơi cửa ngõ giao thương của cả nước, bản thân quảng cáo xe bus sân bay đã được khẳng định và có vị thế hơn so với nhiều loại hình quảng cáo khác.

 Quảng cáo xe bus sân bay là quảng cáo “limited” !

Tại sao ? Bởi “limited” tức là số lượng xe giới hạn, đồng nghĩa với việc khi bạn quảng cáo xe bus sân bay, sự cạnh tranh sẽ giảm xuống rất nhiều, nghiễm nhiên chỉ có sản phẩm, thương hiệu của bạn được hành khách trong sân bay biết tới nhiều hơn. Thời gian hành khách di chuyển từ máy bay vào khu vực chờ đủ để tiếp cận và ghi nhớ quảng cáo của nhà đầu tư.

 Quảng cáo xe bus sân bay phù hợp với nhiều doanh nghiệp

Không quá khi có thể ví sân bay như một xã hội thu nhỏ với đa dạng các đối tượng, thành phần khách hàng. Đặc biệt có một bộ phận không nhỏ là những người có thu nhập cao, đời sống dư dả, nhu cầu và điều kiện mua sắm cao. Nếu doanh nghiệp của bạn có đang kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ cao cấp thì quảng cáo xe bus sân bay vô cùng phù hợp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo các loại: Billboard, biển quảng cáo tấm lớn, biển hiệu công ty, biển mặt tiền, biển vẫy,... Công Ty TNHH TMDV Quảng Cáo Tùng Dương tự hào là đối tác chính cho của các doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với Quảng Cáo Tùng Dương để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TMDV QUẢNG CÁO TÙNG DƯƠNG

Địa chỉ: Số 20E ngõ 236 ngách 8, Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, TP.Hà Nội
VP và xưởng sản xuất: 25B ngõ 282/22, Kim Giang, Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Hotline: 0913 080 864 / 0988 109 918              Fax: (084) 024 3839 8591
Email: tungduongadv@gmail.com