Thi công quảng cáo trên taxi

Thi công quảng cáo trên taxi

Quảng cáo taxi đang dần khẳng định vị thế của mình trong việc làm gia tăng lợi nhuận và quảng bá hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp. Liên hệ tư vấn: 0913 080 864 / 0973 967 660 

SP0868

Quảng cáo trên Taxi

140

Mời liên hệ


Quảng cáo Taxi là một trong những kênh quảng cáo được đánh giá cao và mang lại hiệu quả cao nhất cho các hình thức quảng cáo ngoài trời hiện nay. Chính vì vậy mà quảng cáo Taxi luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để tiến hành các chiến lược quảng cáo – makerting.

Chiến lược quảng cáo Taxi 

Quảng cáo Taxi là công cụ tối ưu nhất nhằm tiếp cận khách hàng mục tiêu. Với việc cung cấp các giải pháp chuyên biệt về quảng cáo để từ đó xây dựng chất lượng các mối quan hệ với khách hàng một cách dài lâu, uy tín, bền bỉ. Quảng cáo Taxi  đưa đến cho khách hàng giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất với chi phí đầu tư tối ưu nhất.

Quảng Cáo Tùng Dương Là đơn vị tiên phong khai thác hình thức quảng cáo trên xe taxi. Niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi được thể hiện ở sự tin cậy, tín nghiệm chúng thay cho lời khẳng định về sự chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo các loại: Billboard, biển quảng cáo tấm lớn, biển hiệu công ty, biển mặt tiền, biển vẫy,... Công Ty TNHH TMDV Quảng Cáo Tùng Dương tự hào là đối tác chính cho của các doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với Quảng Cáo Tùng Dương để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TMDV QUẢNG CÁO TÙNG DƯƠNG

Địa chỉ: Số 20E ngõ 236 ngách 8, Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, TP.Hà Nội
VP và xưởng sản xuất: 25B ngõ 282/22, Kim Giang, Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Hotline: 0913 080 864 / 0988 109 918              Fax: (084) 024 3839 8591
Email: tungduongadv@gmail.com